แจกทีเด็ดบอล/ทรรศนะบอล ประจำวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2565

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ (Premier League)

21.00 น. ลิเวอร์พูล(1.5/2)ไบรท์ตัน
ทีเด็ดบอล ฟันธง ลิเวอร์พูล ลิเวอร์พูล ฟอร์มการเล่นตกลงไปเยอะมาก ไบรท์ตัน ผลงานเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ เรตราคาเปิดให้เจ้าถิ่นต่อ 1.5/2 กดต่อไปได้เลย

21.00 น. คริสตัล พาเลซ (0.5/1)เชลซี
ทีเด็ดบอล ฟันธง คริสตัล พาเลซ คริสตัล พาเลซ ฟอร์มการเล่นไม่ธรรมดาเลย เชลซี ผลงานเอาแน่นอนอะไรไม่ได้เลย เรตราคาเปิดให้เยือนต่อ 1 กดรองไปได้เลย

21.00 น. ฟูแล่ม(0/0.5)นิวคาสเซิ่ล
ทีเด็ดบอล ฟันธง ฟูแล่ม ฟูแล่ม ฟอร์มการเล่นกําลังมาเลย นิวคาสเซิ่ล ทรงบอลดีมาก เรตราคาเปิดให้เยือนต่อ 0/0.5 กดรองไปได้เลย

21.00 น. เซาแธมป์ตัน (0.5)เอฟเวอร์ตัน
ทีเด็ดบอล ฟันธง เซาแธมป์ตัน เซาแธมป์ตัน ฟอร์มการเล่นกําลังมาเลย เอฟเวอร์ตัน ผลงานเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ เรตราคาเปิดให้เจ้าถิ่นต่อ 0.5 กดต่อไปได้เลย

21.00 น. บอร์นมัธ (0/0.5)เบรนท์ฟอร์ด
ทีเด็ดบอล ฟันธง บอร์นมัธ บอร์นมัธ ฟอร์มการเล่นไม่ไหวเลย เบรนท์ฟอร์ด ผลงานเอาแน่นอนอะไรไม่ได้เลย เรตราคาเปิดให้เจ้าถิ่นต่อ 0/0.5 กดรองไปได้เลย

23.30 น. เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (0.5)วูล์ฟแฮมป์ตัน
ทีเด็ดบอล ฟันธง วูล์ฟแฮมป์ตัน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ฟอร์มการเล่นไม่ไหวเลย วูล์ฟแฮมป์ตัน ทรงบอลกําลังมาเลย เรตราคาเปิดให้เจ้าถิ่นต่อ 0.5 กดรองไปได้เลย

Facebook
Twitter

เว็บไซต์ดูบอล dooballfree.tv ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสด แบบ Live สด! 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก ดูบอลสด ออนไลน์การแข่งขันจากทุกลีกชั้นนำระดับโลก เว็บดูบอลและลิ้งค์ดูบอลที่มีคุณภาพ ภาพคมชัดตลอดเวลา พร้อมตารางการแข่งขันฟุตบอลทุกนัด อัพเดทใหม่ทุกชั่วโมง ดูบอลสด / ดูบอลออนไลน์ / ดูบอลผ่านมือถือ ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ก็สามารถดูบอลสดออนไลน์ ได้แบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแล้ว dooballfree.tv เปิดให้บริการดูบอลสดในปี 2021 ด้วยเทคโนโลยีการดูบอลออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ ช่วยให้การดูบอลออนไลน์ ทำได้ง่ายมากขึ้น รองรับการดูบอลสดทั้งบน Android / iOS รวมถึงสมาร์ทโฟน ทุกรุ่น ดูบอลสด ดูบอลฟรี ชัดทุกคู่ ชัดทุกลีก ไม่พลาดทุกการแข่งขัน

 

เว็บดูบอลสดของเรานั้น เกิดมาจากที่เราต้องการให้เหล่าคอบอลทั้งหลาย ได้ดูบอลสดฟรี ดูบอลออนไลน์ ด้วยคุณภาพคมชัดระบับ Full HD ผ่านช่องทางออนไลน์แบบไม่มีการสะดุด คุณสามารถดูบอลสดได้ทุกการ เคลื่อนไหวแบบวินาทีแต่วินาที เพื่อไม่ให้คุณพลาดทุกคู่เด็ดที่คุณชอบ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้ามาดู บอลสดกับเราได้ เพราะเราเปิดบริการให้คุณได้ดูบอลสดกันแบบฟรี ๆ ทุกวัน ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค หรือมือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถต่ออินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณ ก็สามารถดูบอลสดกับเราได้ที่นี่ ที่เดียว

© 2021 doballfree.com. All rights reserved.