แจกทีเด็ดบอล/ทรรศนะบอล ประจำวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2564

บราซิล เซเรีย เอ (Brazil Serie A)

05.00 น.คุยอาบ้า (0)อินเตอร์นาซิอองนาล
ทีเด็ดบอล ฟันธงอินเตอร์นาซิอองนาล คุยอาบ้าฟอร์มการเล่นออกทะเลไปแล้ว อินเตอร์นาซิอองนาลผลงานไม่ธรรมดาเลย เรตราคาเปิดมา 0 กดต่อไปสิครับ

05.00 น. อเมริกา มิไนโร่ (0.5)แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่
ทีเด็ดบอล ฟันธง อเมริกา มิไนโร่ อเมริกา มิไนโร่ผลงานแจ่มเลย แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ทรงบอลดีไม่แพ้กัน เรตราคาเปิดมายกให้เจ้าถิ่นต่อ 0.5 กดต่อไปสิครับ

05.00 น. ซานโตส(1)ชาเปโคเอนเซ่
ทีเด็ดบอล ฟันธง ซานโตส เจ้าบ้านฟอร์มการเล่นแกร่งมาก ชาเปโคเอนเซ่ผลงานไม่ไหวเลย เรตราคาเปิดมา 1 กดต่อไปสิครับ

06.00 น. ฟอร์ตาเลซ่า (0.5)ซิเอร่า
ทีเด็ดบอล ฟันธง ซิเอร่า ฟอร์ตาเลซ่า ฟอร์มการเล่นตกลงไปค่อนข้างเยอะ บซิเอร่าถือว่าทรงบอลดีเลย เรตราคาเปิดมา 0.5 กดรองไปดีกว่า

06.00 น. พัลไมรัส(0.5)เซาเปาโล
ทีเด็ดบอล ฟันธงพัลไมรัส พัลไมรัสผลงานไม่ธรรมดาเลย เซาเปาโลฟอร์มการเล่นถือว่าดีในระดับหนึ่ง เรตราคาเปิดมายกให้เจ้าถิ่นต่อ 0.5 กดต่อไปสิครับ

06.30 น. ยูเวนตูเด้(0.)ฟลูมิเนนเซ่
ทีเด็ดบอล ฟันธง ฟลูมิเนนเซ่ เจ้าถิ่นฟอร์มการเล่นไม่ไหวเลย ฟลูมิเนนเซ่ถือว่าทรงบอลดีมากในเวลานี้ เรตราคาเปิดมา 0. กดรองไปดีกว่า

07.30 น. ฟลาเมงโก้ (0.5/1)โครินเธียนส์
ทีเด็ดบอล ฟันธงฟลาเมงโก้ เจ้าบ้านผลงานไม่ธรรมดาเลย ทีมเยือนแกร่งไม่แพ้กันเลย เรตราคาเปิดมายกให้เจ้าถิ่นต่อ 0.5/1 กดรองไปสิครับบอลสามหน้า

Facebook
Twitter

เว็บไซต์ดูบอล dooballfree.tv ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสด แบบ Live สด! 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก ดูบอลสด ออนไลน์การแข่งขันจากทุกลีกชั้นนำระดับโลก เว็บดูบอลและลิ้งค์ดูบอลที่มีคุณภาพ ภาพคมชัดตลอดเวลา พร้อมตารางการแข่งขันฟุตบอลทุกนัด อัพเดทใหม่ทุกชั่วโมง ดูบอลสด / ดูบอลออนไลน์ / ดูบอลผ่านมือถือ ด้วยขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ก็สามารถดูบอลสดออนไลน์ ได้แบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแล้ว dooballfree.tv เปิดให้บริการดูบอลสดในปี 2021 ด้วยเทคโนโลยีการดูบอลออนไลน์ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ ช่วยให้การดูบอลออนไลน์ ทำได้ง่ายมากขึ้น รองรับการดูบอลสดทั้งบน Android / iOS รวมถึงสมาร์ทโฟน ทุกรุ่น ดูบอลสด ดูบอลฟรี ชัดทุกคู่ ชัดทุกลีก ไม่พลาดทุกการแข่งขัน

 

เว็บดูบอลสดของเรานั้น เกิดมาจากที่เราต้องการให้เหล่าคอบอลทั้งหลาย ได้ดูบอลสดฟรี ดูบอลออนไลน์ ด้วยคุณภาพคมชัดระบับ Full HD ผ่านช่องทางออนไลน์แบบไม่มีการสะดุด คุณสามารถดูบอลสดได้ทุกการ เคลื่อนไหวแบบวินาทีแต่วินาที เพื่อไม่ให้คุณพลาดทุกคู่เด็ดที่คุณชอบ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้ามาดู บอลสดกับเราได้ เพราะเราเปิดบริการให้คุณได้ดูบอลสดกันแบบฟรี ๆ ทุกวัน ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่คุณมีคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค หรือมือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถต่ออินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณ ก็สามารถดูบอลสดกับเราได้ที่นี่ ที่เดียว

© 2021 doballfree.com. All rights reserved.